Thống kê truy cập

Dự án MBLand Grand Tower

Dự án MB Grand Tower là Dự án xây dựng Tòa nhà hạng A - Trụ sở của Ngân hàng TMCP Quân Đội, được khởi công chính thức từ tháng 4/2015 và dự kiến đi vào hoạt động vào tháng 10/2017. MB Grand Tower được kỳ vọng sẽ mang đến một hơi thở mới của tòa nhà văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp, tiện ích, khác biệt, trở thành công trình nghệ thuật của cửa ngõ phía Tây Hà Nội, giao thoa giữa lối kiến trúc tinh tế Nhật Bản và bản sắc văn hóa đặc trưng của Việt Nam. 
  Vị trí
· Dự án nằm ở vị trí số 63 Lê Văn Lương, Cầu Giấy, Hà Nội. 
· Phía Đông Nam giáp đường Lê Văn Lương. 
· Phía Đông Bắc giáp đường bê tông và khu đất của sư đoàn phòng không Hà Nội. 
· Phía Tây Nam khu đất tiếp giáp khu đất của công ty CP đầu tư và xây lắp Thành An 665. 
· Phía Tây Bắc giáp khu đất trống 
· Khu vực có vị trí kết nối giao thông rất thuận tiện và nhanh chóng, chỉ mất 5 phút đến trung tâm Hội nghị Quốc gia, siêu thị BIG C. Dự án nằm trên trục đường có rất nhiều toà nhà văn phòng, trụ sở và được coi là “Trục Tài chính” của khu phía Tây Nam Hà Nội. 
Công ty TNHH Xây dựng chống thấm Việt Kim là đơn vị nhà thầu chịu trách nhiệm cung cấp vật tư và thi công chống thấm phần hầm của công trình trong giai đoạn 2016 .
Các hạng mục thi công:
I. Chống thấm tổng thể mặt sàn tầng hầm:
1. Chuẩn bị bề mặt thi công
- Vệ sinh sạch sẽ toàn bộ bề mặt cần thi công
- Bề mặt phải được làm sạch, bụi, đá, dầu mỡ… và đặc biệt là làm sạch bề mặt chống thấm, không còn các lớp vảy bê tông. Bề mặt chống thấm phải tương đối bằng phẳng, đục bỏ những phần thừa và trám vá lại những phần lõm.
2. Tiến hành thi công
- Dùng khí ga đốt nóng mặt sàn trước khi thi công.
- Quét 01 lớp keo Primer Tech INSUMAT lót tỷ lệ 0,25kg/m2 xuống toàn bộ vị trí cần chống thấm.
- Dùng đèn khò gas, khò phần dưới của màng đến khi bề mặt bitum có độ nóng và bắt đầu chảy mềm. Lúc đó màng đạt khả năng bám dính tốt nhất để thi công dán, rồi dùng lực của tay ấn mạnh tấm chống thấm xuống để màng chống thấm bám dính tốt nhất với bề mặt cần chống thấm.
- Tại các vị trí giao nhau giữa mặt sàn và chân tường, thi công dán vén lên 20cm.
 - Tại các vị trí chồng mép: trước khi dán chồng mép phải điều chỉnh màng cho chuẩn để cuộn màng khi dán không bị lệch. Khò cả hai lớp màng trên và dưới tại khu vực chồng mí cho đến khi phần bitum bắt đầu nóng chảy ra thành những dòng có độ bóng, dùng bay miết mép để tạo sự liên kết tốt nhất. Các tấm phải chồng mép lên nhau ≥ 5cm và dùng bay miết lên các vị trí chồng mép nhằm tăng cường khả năng dính giữa hai tấm chống thấm.
            - Sau khi thi công xong màng chống thấm, phải bơm nước ngâm kiểm tra trong 24h lên toàn bộ vị trí đã xử lý để kiểm tra.
            - Trong quá trình theo dõi và kiểm tra, nếu phát hiện thấy khu vực nào có hiện tượng thấm ẩm thì phải xử lý lại rồi tiếp tục cho ngâm nước kiểm tra để khẳng định là đã hết thấm.
            - Sau khi bề mặt chống thấm đã được kiểm tra và chắc chắn không bị thấm thì tiến hành láng vữa xi măng cát lên toàn bộ lớp chống thấm để bảo vệ lớp màng chống thấm.( phần này do chủ đầu tư thi công)
 


II. Chống thấm vách tầng hầm, tường vây:
1. Sử dụng hóa chất chống thấm:
 • Insumat Primertech , nhập khẩu Ai Cập.
2. Chuẩn bị bề mặt thi công:
 • Vệ sinh sạch sẽ toàn bộ bề mặt cần thi công.
 • Bề mặt phải được làm sạch, bụi, đá, dầu mỡ.
 • Làm sạch bề mặt chống thấm, không còn các lớp vảy bê tông. Bề mặt chống thấm phải tương đối bằng phẳng, đục bỏ những phần thừa và trám vá lại những phần lõm, bả vá và lấp đầy bằng vữa trộn phụ gia Cormix Latex.
 • Làm ẩm bề mặt trước khi thi công.
3. Tiến hành thi công:
 • Sau khi chuẩn bị xong bề mặt thi công, tiến hành phun (quét) 01 lớp hóa chất chống thấm Insumat Primertech lên toàn bộ bề mặt vách của tầng hầm.
 • Thi công 02 lớp, lớp sau cách lớp trước từ 3-4 giờ.
 • Định mức thi công:  1.5-2 kg/ m2/ 2 lớp.
Ưu điểm:
 • Khả năng chống thấm ưu việt.
 • Khả năng liên kết tốt giữa các lớp với nền xi măng ngay cả trong điều kiện ngâm lâu trong nước.
 • Chịu đựng tốt những thay đổi của áp lực nước.
 • Phù hợp với những nơi ẩm thấp: tầng hầm, hố thang máy, bể ngầm.
 • Sau khi thi công xong hoá chất này sẽ thẩm thấu sâu vào trong sàn bê tông và hình thành một lớp màng bảo vệ cứng, chắc  khả năng chịu đựng được áp lực nước thấm ngược rất cao.

Khách hàng - ĐỐi tác

nothing nothing